HỆ THỐNG DŨNG TIẾN – CÚC VINH VINH DỰ ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KỲ 99 TOÀN QUỐC

Tại Hà Nội, ngày 27.04.2023, Hội nghị khách hàng do Công ty Honda Việt Nam tổ chức đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh được vinh danh với loạt thành tích nổi bật

Những thành tích Hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh đã đạt được qua hội nghị:
  •  HEAD Cúc Vinh 1 đạt TOP 10 HEAD hoạt động xuất sắc
  •  Dũng Tiến Group đạt TOP 30 Công ty hoạt động xuất sắc
  •  HEAD Dũng Tiến 6 đạt TOP 40 HEAD hoạt động xuất sắc
  •  HEAD Dũng Tiến đạt Top 80 HEAD hoạt động xuất sắc

Đây là những thành quả tuyệt vời cho hành trình không ngừng vươn cao và nỗ lực của Tập thể nhân viên Dũng Tiến Group. Sự ủng hộ nhiệt tình và hết lòng tin tưởng của Quý khách hàng đã nâng tầm vị thế, khẳng định thương hiệu HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh.
Với phương châm “An Toàn – Hạnh Phúc”, Dũng Tiến luôn phấn đấu mang đến những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành bền vững và tiếp tục nâng tầm trải nghiệm cùng khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.
  • An toàn của Quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi
  • Hạnh phúc của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh mà chúng tôi muốn chinh phục.

 

Đồng thời, Hệ thống Dũng Tiến xin chân thành cảm ơn Công ty Honda Việt Nam đã quan tâm và hỗ trợ. Dũng Tiến quyết tâm đồng hành cùng Honda Việt Nam chinh phục mọi điểm chạm đến với khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin yêu lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại Hệ thống HEAD Dũng Tiến trong suốt thời gian qua.

[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc