CÙNG HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN TRAO TẶNG NÓN BẢO HIỂM CHO CÁC EM HỌC SINH - HEAD Dũng Tiến Sài Gòn

CÙNG HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN TRAO TẶNG NÓN BẢO HIỂM CHO CÁC EM HỌC SINH

Sáng ngày 10/4, tại Trường Tiểu học Tân Sơn Nhất (43 Thăng Long, Phường 4, quận Tân Bình), HEAD Dũng Tiến Sài Gòn đã tổ chức chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh.

Chương trình với sự tham dự của cán bộ đoàn phường, cán bộ công nhân viên nhà trường, đông đảo các em học sinh và phụ huynh học sinh.

Đông đảo các em học sinh và phụ huynh học sinh tham gia chương trình. Ảnh: Bảo Đặng

Nhằm góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của Chính phủ đến năm 2045 “Không còn tử vong do tai nạn giao thông” và mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”, HEAD Dũng Tiến Sài Gòn đã trao tặng hàng trăm mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Đây là hành động vô cùng ý nghĩa nhằm góp phần mang đến sự an toàn, giảm thiểu mức độ rủi ro khi xảy ra va chạm.

Trao tặng mũ bảo hiểm kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh. Ảnh: Bảo Đặng

Bên cạnh đó, nhằm tuyên truyền kiến thức đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa tham gia giao thông văn minh, hạnh phúc, HEAD Dũng Tiến Sài Gòn đã triển khai công tác hướng dẫn đội mũ đúng cách, tư thế ngồi trên xe máy, xe đạp an toàn cho các em học sinh và tập huấn, đào tạo lái xe an toàn cho các bậc phụ huynh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của hướng dẫn viên.

Hướng dẫn viên HEAD Dũng Tiến Sài Gòn hướng dẫn đội mũ đúng cách, tư thế ngồi trên xe máy, xe đạp an toàn cho các em học sinh. Ảnh: Bảo Đặng

Ngoài ra HEAD mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng và những dịch vụ tận tâm nhất!

[HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN]

An Toàn – Hạnh Phúc