“Summer Festival 2023 – Mùa Hè Gặp Gỡ” Cùng Dũng Tiến Group

Sáng 14/05, tại sân vận động Hoa Lư (02 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM), Dũng Tiến Group đã tổ chức ngày hội SUMMER FESTIVAL 2023 – MÙA HÈ GẶP GỠ. Ngày hội thu hút nhiều người đến tham gia trải nghiệm với hoạt động thú vị, hoàn toàn miễn phí.

Với sự tham gia của hơn 500 khách hàng, Summer Festival là ngày hội tri ân khách hàng lớn nhất năm mà Dũng Tiến Group tổ chức. Tại buổi khai mạc, Dũng Tiến Group thực hiện việc làm giàu ý nghĩa nhân văn khi trao quỹ ủng hộ trị giá 10 triệu đồng đến Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam. Đây là hành động nhằm giúp đỡ, khuyến khích, thắp sáng niềm tin và nghị lực sống cho các bệnh nhân ung thư vú nói riêng và ung thư nói chung.

Cũng tại sự kiện, Dũng Tiến Group đã triển khai công tác tập huấn lái xe an toàn cho tất cả khách hàng nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng một văn hóa tham gia giao thông an toàn, văn minh. Tại buổi tập huấn, Dũng Tiến Group đã trao nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng trả lời đúng các câu hỏi mà chương trình đề ra.

Xuyên suốt sự kiện, người tham dự được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, thú vị hoàn toàn miễn phí như: Được hỗ trợ thay nhớt miễn phí, tư vấn và kiểm tra xe, trải nghiệm ẩm thực mang đậm văn hóa ẩm thực xứ Nẫu, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn nhận quà tích điểm. 

Ngoài ra, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, Dũng Tiến Group đã triển khai không gian HAPPY HOUR với nhiều hoạt động hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí: Làm nail, in áo và vẽ tranh trên túi vải canvas. “Nâng Trải Nghiệm – Chạm Hạnh Phúc”, đây chính là thông điệp mà Dũng Tiến mong muốn đem đến để mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đặc biệt hơn khi khách hàng mua xe, sử dụng các dịch vụ khác tại Hệ thống xe máy của Dũng Tiến Group.

SUMMER FESTIVAL 2023 – MÙA HÈ GẶP GỠ là ngày hội gặp gỡ và tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng Dũng Tiến Group trong suốt chặng đường 27 năm hình thành và phát triển.

Thăng hoa cảm xúc với đêm trao thưởng “Tri ân vàng – Vạn quà chất”

Chương trình bốc thăm may mắn trao thưởng “Tri ân vàng – Vạn qua chất” nằm trong khuôn khổ ngày hội SUMMER FESTIVAL 2023 đã ghi nhận nhiều cảm xúc đáng nhớ khi thăng hoa với những màn trình diễn ấn tượng từ Q – Band và vỡ oà cảm xúc từ khách mời khi công bố người trúng thưởng đầy hồi hộp và kịch tính.

Tại buổi bốc thăm, 25 vị khách may mắn được xướng tên trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Tri ân vàng – Vạn quà chất” đợt 1.

Giải đặc biệt (Honda Vario 160): Chị Lại Thị Bích Trâm, chị Lương Thị Phương Trâm.

Giải nhất (Tủ lạnh Samsung Inverter 462L): Chị Trần Ngọc Gia Linh, Chị Trần Thị Phương Thảo, chị Nguyễn Thị Ngọc Thi và chị Cao Thị Ánh.

Giải nhì (Robot vệ sinh Samsung Powerbot-E): Anh Nguyễn Thanh Xuân Đức, chị Nguyễn Thị Tâm, chị Lê Thị Thanh Tâm, chị Yên Thị Loan cùng 15 giải ba là máy xay sinh tố đa năng Sunhouse. 

Được biết, đây là đợt bốc thăm đầu tiên của chương trình “Tri ân vàng – Vạn quà chất” thuộc khuôn khổ chuỗi chương trình “Chạm điểm 20 cửa hàng”. Đây cũng là lời cảm ơn mà Dũng Tiến Group dành tặng cho quý khách hàng vì đã luôn lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng Dũng Tiến để đi đến bước ngoặt “Chạm điểm 20 cửa hàng”.

Đợt bốc thăm may mắn lần 2, đối với khách hàng mua xe tại Hệ Thống HEAD Dũng Tiến Sài Gòn, từ ngày 15/05/2023 đến ngày 30/06/2023 sẽ được bốc thăm tại HEAD Dũng Tiến Bình Tân (941-943-945 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM). Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào lúc: 07h30 ngày 09/07/2023 để xác định Giải Đặc Biệt, Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba.


[HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN]

An Toàn – Hạnh Phúc

  • HEAD Dũng Tiến Cộng Hòa: 02 – 04 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • HEAD Dũng Tiến Huỳnh Tấn Phát: 330 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
  • HEAD Dũng Tiến Tỉnh Lộ 10: 941 – 943 – 945 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.
  • Hotline: 18006979
  • Zalo Official: Hệ Thống Dũng Tiến Sài Gòn
  • Fanpage Facebook: Honda Dũng Tiến Sài Gòn
  • Youtube: Dũng Tiến Group