Ưu Đãi Kép Khi Mua Xe Honda Blade Trong Tháng 9

Từ ngày 01/08/2022 HEAD Dũng Tiến Sài Gòn thực hiện ưu đãi kép dành cho khách hàng mua xe máy Honda Blade

Với mong muốn không chỉ đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao mà còn nhân thêm niềm vui mua sắm cho khách hàng, Từ nay đến hết 30/09/2022, HEAD Dũng Tiến Sài Gòn thực hiện chương trình “Ưu Đãi Kép Khi Mua Xe Hond Blade”.

“Ưu Đãi Khuyến Mãi Khi Mua Honda Blade”

Mua Honda Blade 100% Có Quà

  • Tặng 800.000vnđ Phí Đăng Ký Xe
  • Trả Góp Lãi Suất Thấp 0,79% Chỉ Từ 250.000 đồng/tháng
  • Nhận Combo Quà Tặng Ngay
  • Giảm Thêm 1 Triệu Dành Cho Sinh Viên ( đã hết ưu đãi)

Ưu điểm xe Honda Blade

Honda Blade 110 là mẫu xe số giá rẻ dành cho các bạn sinh viên hay những người có thu nhập trung bình. Mặc dù ở phân khúc này nhưng Honda Blade có thiết kế khá tốt, vẫn có cảm giác chiếc xe được chăm chút chứ không hề “rẻ tiền”.

Honda Blade nổi bật với kiểu dáng thiết kế thon gọn, hợp thời trang và chắc chắn. Chiếc xe này có sự kết hợp hài hòa giữa đầu xe, thân xe và đuôi xe. Trong khi đầu xe với cụm đèn chiếu sáng và đèn xi nhan liền khối tạo sự gọn gàng thì đuôi xe lại mạnh mẽ, cá tính.

Nhìn chung, Honda Blade sở hữu thiết kế đậm chất thể thao và cá tính phù hợp với những bạn trẻ năng động hoặc những ai yêu thích phong cách thể thao. Theo công bố từ nhà sản xuất, Honda Blade 110 có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ vào khoảng 1,9 lít xăng/100km. Đây là mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng ở dòng xe máy số phổ thông, hơn hẳn các loại khác trong cùng phân khúc trên thị trường.

 
 

    Đăng Ký Tư Vấn Mua Xe Honda Blade


     [HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN]

    An Toàn – Hạnh Phúc