Ưu Đãi Kép Khi Mua Xe Honda Alpha Trong Tháng 9

Từ ngày 01/08/2022 HEAD Dũng Tiến Sài Gòn thực hiện ưu đãi kép dành cho khách hàng mua xe máy Honda Alpha

Với mong muốn không chỉ đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao mà còn nhân thêm niềm vui mua sắm cho khách hàng, Từ nay đến hết 30/09/2022,HEAD Dũng Tiến Sài Gòn thực hiện chương trình “Ưu Đãi Kép Khi Mua Xe Hond Alpha”.

“Ưu Đãi Khuyến Mãi Khi Mua Honda Alpha”

Mua Honda Alpha 100% Có Quà

  • Tặng 800.000vnđ Phí Đăng Ký Xe
  • Trả Góp Lãi Suất Thấp 0,79% Chỉ Từ 250.000 đồng/tháng
  • Nhận Combo Quà Tặng Ngay
  • Giảm Thêm 1 Triệu Dành Cho Sinh Viên ( Đã hết ưu đãi )

Ưu điểm xe Honda Wave Alpha

Cụm đồng hồ công tơ mét dạng con mắt được làm mới thể thao hơn nhưng vẫn giữ phong cách thiết kế tiện dụng, dễ quan sát. Công tơ mét hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết như đèn xi-nhan, báo xăng, vận tốc, cấp số và tốc độ vòng tua máy. Ngoài bộ tem được làm mới, thiết kế của phiên bản Honda Wave Alpha 2021 cũng thanh thoát hơn. Yếm trước cùng nhiều chi tiết phong cách hơn.

Nhìn chung, thiết kế của Honda Wave Alpha có được sự thanh thoát và nhanh nhẹn cần có, khá thích hợp với những ai thích sự gọn nhẹ, đơn giản

Được trang bị động cơ 4 thì, xy lanh 97cc, làm mát bằng không khí cho xe có công suất tối đa lên đến 5,1 kW/ 8.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại tới 7,0 N.m/ 5.500 vòng/phút.

Xe có khả năng tăng tốc từ khởi động lên 40 km/h chỉ trong 6 giây, khá nhanh so với nhiều dòng xe khác. Bên cạnh đó, động cơ cũng khá mát khi vận hành, ngay cả trong điều kiện đi với tốc độ cao (trên 60km/h) hoặc trong đoạn đường dài thì Honda Wave Alpha vẫn rất nhẹ.

 
 

    Đăng Ký Tư Vấn Mua Xe Honda Alpha


    [HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN]

    An Toàn – Hạnh Phúc