DŨNG TIẾN GROUP XỨNG DANH TOP 10 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM 2023

DŨNG TIẾN GROUP XỨNG DANH TOP 10 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM 2023
Hà Nội, 16.07.2023 hôm nay, Sự kiện Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2023 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp. Dũng Tiến Group vinh dự khi xứng danh Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng trong lần bình chọn này.
Đây chính là sự bảo chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng của Dũng Tiến Group khi không ngừng nỗ lực kinh doanh trong ngành xe máy, ôtô tại Phú Yên, Bình Định và Tp.Hồ Chí Minh, tương lai gần là liên kết với các chuỗi giá trị trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và bất động sản tại Việt Nam.
Bà Nguyễn Thế Hoàng Kim – Phó Tổng Giám đốc Dũng Tiến Group chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được chứng nhận này. Đây cũng là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng đối với những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Trong thời buổi thị trường tương đối khó khăn mà Dũng Tiến Group vẫn là ưu tiên, sự lựa chọn hàng đầu là vinh dự vô cùng to lớn. Chúng tôi tự hào khi nói rằng qua 27 năm hình thành và phát triển, khách hàng vẫn tin tưởng, lựa chọn Dũng Tiến Group.”
Sự thành công to lớn ngày hôm nay chính là sự đoàn kết, sẻ chia và luôn vươn mình của cả đội ngũ cán bộ nhân viên Dũng Tiến Group. Hãy cùng nhau Chủ động tiên phong – Bứt phá giới hạn năm 2023 và có nhiều thành tích đột phá hơn nữa nhé!

Hệ thống HEAD Dũng Tiến với hơn 27 năm trong lĩnh vực xe máy, sở hữu 3 cửa hàng lớn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống 20 cửa hàng từ Phú Yên đến TP. Hồ Chí Minh. HEAD Dũng Tiến Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng các đặc quyền như giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, nhân viên chuyên nghiệp nhất.
– Mong muốn chạm đến những điểm chạm của khách hàng
– Ưu đãi, khuyến mại mỗi tháng, mua xe 100% có quà
– Mức giá tốt nhất
– Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp
– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

HEAD Dũng Tiến Sài Gòn là đại lý phân phối  chính thức các dòng xe và dịch vụ phụ tùng Honda chính hãng. Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng xe khác tại đây:  Air Blade 160ccAir Blade 125ccLEADVisionVario 160SH ModeSH350iSH160iSH125iWave AlphaRSXBladeWinner XCBR150RCB150R,Future,Super Cub

Xin trân trọng cảm ơn,

Dũng Tiến Group

An Toàn – Hạnh Phúc

  • HEAD Dũng Tiến Cộng Hòa: 02 – 04 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • HEAD Dũng Tiến Huỳnh Tấn Phát: 330 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
  • HEAD Dũng Tiến Tỉnh Lộ 10: 941 – 943 – 945 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
  • Wing Service Dũng Tiến Cộng Hòa: 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 18006979
  • Zalo Official: Hệ Thống Dũng Tiến Sài Gòn
  • Fanpage Facebook: HEAD Dũng Tiến Sài Gòn
  • Youtube: HEAD Dũng Tiến Sài Gòn