Dũng Tiến Group Vinh Dự Đón Tiếp Ông KOJI SUGITA – Tân Tổng Giám Đốc và Lãnh Đạo Cấp Cao Honda Việt Nam

DŨNG TIẾN GROUP VINH DỰ ĐÓN TIẾP ÔNG KOJI SUGITA – TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ LÃNH ĐẠO CẤP CAO HONDA VIỆT NAM

Chiều ngày 20/04/2023, Dũng Tiến Group vô cùng hân hạnh được chào đón Ông Koji Sugita – Tân Tổng Giám Đốc Honda Việt Nam (HVN), Ông Tatsuya Otsuka – Giám đốc Lĩnh vực Khách hàng, Ông Kaisei Yamashita – Giám đốc Khối bán hàng Xe máy và Ban Lãnh Đạo Cấp Cao HVN ghé thăm và làm việc tại Hệ thống HEAD Dũng Tiến.
Chúng tôi có cơ hội chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm quý báu của Ông Koji Sugita trong việc phát triển thương hiệu Honda tại Việt Nam trong không khí trang trọng và thân thiện. Đồng thời, thông qua đó thể hiện sự chủ động trong việc tận tâm và luôn sẵn sàng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại HEAD Dũng Tiến đối với việc phục vụ khách hàng, cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng.
Tuyệt vời hơn, ông đánh giá cao cơ sở vật chất, không gian và tiện nghi tại HEAD.
Những chia sẻ, góp ý của ông chính là động lực để Dũng Tiến Group tiếp tục vươn xa hơn nữa. Với tôn chỉ “sự hài lòng của khách hàng là tất cả những gì mà Dũng Tiến muốn chinh phục”, chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong quan hệ hợp tác giữa HEAD Dũng Tiến và Honda Việt Nam, cùng nhau mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng.
Vinh dự là một trong những đơn vị phân phối xe máy của Honda Việt Nam có uy tín và chất lượng với hơn 27 năm kinh nghiệm, chúng tôi thật tự hào khi tiếp tục sứ mệnh của mình là tạo ra một cuộc sống An Toàn – Hạnh Phúc cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực tăng tốc và bứt phá mọi giới hạn để đạt được mục tiêu cao cả của Dũng Tiến Group.
Cuối cùng, Dũng Tiến Group kính chúc Tân Tổng Giám Đốc Koji Sugita, Ban Lãnh Đạo Cấp Cao cùng các đại diện của Honda Việt Nam nhiều sức khỏe, dẫn dắt Honda Việt Nam ngày càng vững mạnh, tiếp tục truyền đạt thông điệp về “Sức mạnh của những Ước mơ”, mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam.

[HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN]

An Toàn – Hạnh Phúc